Các dịch vụ:
* Trường cao đẳng Sài Gòn Gia Định: 0986114400

Tuyen sinh cao dang duoc hoc buoi toi

Những năm gần đây nước ta đang chứng kiến sự tăng trưởng vượt bậc của ngành Dược, đặc biệt là tại các ngành nghề liên quan đến sản xuất công nghiệp Dược. Điển hình như năm 2016, ngành Dược Việt Nam nhận được những sự đầu tư lớn mạnh về quy mô của các công ty Dược nội cũng như công ty ngoại có thể kể tới như Abbott (một công ty của Mỹ chuyên về thực phẩm dinh dưỡng) đã mua lại Tập đoàn Dược Glomed (một trong những công ty Dược lớn ở Việt Nam) hay như thương vụ nóng của Dược phẩm Hậu Giang…

Những chỉ số tăng trưởng hàng năm của các công ty Dược phẩm hàng đầu như Traphaco, Hậu Giang Pharma, Nam Hà… đều niêm yết trên các thị trường chứng khoán về tỉ giá tăng trưởng. Chỉ số trung bình tăng trưởng hàng năm tính từ năm 2011 đến nay của các công ty đó vẫn giữ mức ở hai con số và được đánh giá là 1 trong những nước tăng trưởng nhanh về ngành Dược nhất Châu Á. Năm 2016 được đánh giá là một năm thành của ngành Dược khi Việt Nam đứng đầu Châu Á về tốc độ tăng trưởng, một phần là do chính sách áp dụng của Bảo hiểm Y tế – Bộ Y tế thúc đẩy thị trường Dược phẩm phát triển.

Học cao đẳng trường nào tốt


Trường Cao đẳng là nơi cung cấp cho người học các chương trình đào tạo chất lượng cao, góp phần phát triển nguồn nhân lực phục vụ cho công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước. Trường nhiều năm liền là địa chỉ đào tạo có uy tín đối với các cơ quan, doanh nghiệp.Trường Cao đẳng là trường công lập trực thuộc UBND TP.HCM. Trường được thành lập từ năm 1985 với ba cơ sở, trong đó trụ sở chính đặt tại 47 Cao Lỗ, phường 4, Quận 8, TP.HCM.Với quy mô đào tạo 24 ngành nghề trình độ cao đẳng, 22 ngành, nghề trình độ trung cấp, 11 nghề sơ cấp và 32 nghề đào tạo thường xuyên bao gồm các khối ngành kinh tế, kỹ thuật, y tế, công nghệ, dịch vụ, lái xe.

Sự tăng trưởng quá mạnh mẽ của ngành Dược đã kéo theo nhu cầu nhân lực ở trình độ cao tốt nghiệp các chuyên ngành Cao đẳng Dược chính quy, Đại học Dược chính quy. Nhiều công ty, doanh nghiệp Dược phẩm không ngừng đăng thông báo tuyển dụng nhân lực trình độ cao yêu cầu tối thiểu phải tốt nghiệp trình độ Cao đẳng trở lên.

Bên cạnh đó, những thí sinh khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Dược, Đại học Dược chính quy nếu không trực tiếp đứng quầy thuốc và hay làm trình dược viên thì có thể tham gia được vào các quy trình bào chế ra các loại thuốc, làm tại các trung tâm nghiên cứu Dược của các công ty…

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM 2017 học vào buổi tối

Năm 2017, Cao đẳng Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo truyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược chính quy theo theo tiêu chuẩn mới của Luật Giáo dục Nghề Nghiệp của Bộ Lao động TB&XH.

Đối tượng tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM năm 2017 bao gồm các đối tượng đã tốt nghiệp các trường Cao đẳng, Đại học các chuyên ngành như kinh  tế, ngân hàng, sư phạm, kỹ thuật…không hoặc đang trong thời gian thi hành án hay bị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Sau khi hoàn tất hồ sơ các thí sinh có thể nộp qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ dưới đây

Theo ước tính, số lượng sinh viên cần tuyển trong giai đoạn từ năm 2011 đến 2020 sẽ khoảng 18.000 người. Sự thiếu hụt nhân ngành dược tại các bệnh viện và công ty dược phẩm trong nước  ngày càng trở nên trầm trọng khi các công ty sản xuất và cung ứng thuốc của nước ngoài cũng xác định rõ chiến lược xây dựng thương hiệu sản phẩm lâu dài tại Việt Nam. Các hãng thuốc của nhiều quốc gia đang thâm nhập thị trường nước ta kèm theo nhu cầu tuyển dụng, tạo ra cơ hội lựa chọn phong phú cho các sinh viên ngành dược.

Học cao đẳng trường nào tốt

Đa phần các công việc trong ngành dược khá nhẹ nhàng, dành nhiều thời gian trong phòng thí nghiệm hoặc quầy thuốc, ít phải đi lại, khá phù hợp với phái nữ. Dược sĩ là ngành đứng vị trí đầu tiên trong danh sách 10 công việc kiếm nhiều tiền nhất dành cho phái đẹp tại Mỹ do tạp chí Forbes bình chọn.
 

Nhưng để được làm việc trong lĩnh vực này không dễ, ứng viên phải có thiên hướng về các môn khoa học tự nhiên,trong đó cơ bản nhất là sinh học và hóa học. Dược sĩ trong ngành công nghiệp dược có thể chuyên về kinh doanh, nghiên cứu, kiểm tra chất lượng, sản xuất, đóng gói hay những lĩnh vực khác vì thế có thêm một chút đầu óc kinh doanh sẽ giúp bạn thành công trong nghề này.
 
Học dược ở đâu ?
 

không phải bất kỳ ai cũng có điều kiện để theo học tại các trường đại học dược vì ngành dược thường có điểm tuyển sinh rất cao.vì thế nếu thấy bản thân không đủ điều kiện hoặc còn nhiều e ngại, sao bạn không lượng sức và đăng ký vào học tại các trường trung học dược như trường cao đẳng dược Hà Nội.
Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM học buổi tối

Trong khi nguồn nhân lực của ngành Y Dược có sự khan hiếm rất lớn, sinh viên theo học ngành Y Dược sau khi ra Trường có thể tìm được công việc ổn định với mức lương vô cùng hấp dẫn thì cử nhân tốt nghiệp các ngành nghề khác như Kinh tế, Tài chính, Ngân hàng…đang rơi vào tình trạng thất nghiệp, thiếu việc làm trầm trọng. Chính vì nhận thấy cơ hội việc làm mà ngành Y Dược đem lại nên các bạn trẻ hiện nay đã đổ xô nhau đi học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm TP.HCM –Cao đẳng Y Dược TP.HCM thay vì các ngành nghề khác để thay đổi vận mệnh, sự nghiệp trong tương lai.

Tuyen sinh cao dang duoc hoc buoi toiLý do khiến giới trẻ lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM là bởi: Đây là môi trường có hình thức đào tạo chủ động theo người học, người học có thể lựa chọn học các lớp học buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần để thuận tiện vừa đi học vừa đi làm. Đặc biệt, chỉ sau thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược TP.HCM 18 tháng hoặc 20 tháng là bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng Cao đẳng chuyên ngành Dược thay thì thời gian 36 tháng như hệ Cao đẳng chính quy. Sau khi hoàn thành chương trình học thì sẽ có thêm nhiều cơ hội việc làm ổn định với mức lương hấp dẫn. Theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược TP.HCM, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm… giúp tiết kiệm thời gian và chi phí học tập, sau khi tốt nghiệp có thể Liên thông Đại học Dược ngay để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ kiến thức chuyên môn của mình nếu đáp ứng đủ các điều kiện trong quy chế liên thông mà Bộ đề ra.

    Đối tượng và thời gian đào tạo

 -  Học viên đã tốt nghiệp hoặc đang theo học Đại học / Cao đẳng khối ngành chăm sóc sức khỏe hoặc chuyên ngành Hóa Sinh, học 3 học kỳ (12 tháng).

 -  Học viên đã hoặc đang theo học Đại học / Cao đẳng các ngành khác, học 4 học kỳ (16 tháng).

    Điều kiện

 -  Bảng điểm và bằng tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng (nếu đã tốt nghiệp); giấy xác nhận sinh viên và bảng điểm từ học kỳ 3 trở đi (nếu đang học).

 -  Bảng điểm, bằng tốt nghiệp Đại học / Cao đẳng (nếu đã tốt nghiệp) hoặc giấy xác nhận sinh viên và bảng điểm từ học kỳ 3 trở đi (nếu đang học).

    Các trường hợp khác do Hội đồng tuyển sinh nhà trường quyết định.

III.  PHƯƠNG THỨC ĐÀO TẠO:

    Đào tạo chính quy văn bằng 2;
    Nhà trường có nhiều lớp, nhiều hệ học. Học viên có thể đăng ký học vào các lớp buổi ngày, buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6; hoặc ngày thứ 7 và ngày chủ nhật;
 


Thi công bảng hiệu tại Đà Nẵng Dịch vụ thi công bảng hiệu quảng cáo, thiết kế, Các loại biển, bảng hiệu quảng cáo đèn Led hiện nay ở Đà Nẵng có những ưu điểm rất tuyệt vời bởi hiệu quả mà nó mang lại. Do khoảng thời gian mới
Chậu rửa inox công nghiệp Chậu rửa inox công nghiệp là sản phẩm Viễn Đông, Khâu đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trước khi sơ chế rất quan trọng, đồng thời cũng là thiết bị giúp rửa các vật dụng trong các bếp công nghiệp nhà
công ty luật Công ty luật hợp danh không có thành viên góp vốn, Gần đây, sự có mặt của các công ty luật nước ngoài tại Việt Nam cho thấy đánh giá cao của cộng đồng nước ngoài về tiềm năng của thị trường dịch

- Phone: +84-908-744-256