Các dịch vụ:
* Gem sky world long thành: 0948332553

Quản lý Trung tâm thương mại

Quản lý Trung tâm thương mại hướng tới xây dựng không gian mua sắm hiện đại, đem lại những trải nghiệm tiện nghi mang tầm quốc tế.


Hoạt động quản lý Trung tâm thương mại đóng vai trò quan trọng trong việc  nâng tầm hình ảnh và giá trị tài sản, đảm bảo môi trường kinh doanh hiện đại, cao cấp cho mọi đối tác khách hàng.

Dịch vụ quản lý Trung tâm thương mại bao gồm các hoạt động như:  vận hành, bảo trì bảo dưỡng và ngăn ngừa sự cố của hệ thống kỹ thuật trung tâm thương mại; quản lý và chăm sóc các vấn đề vệ sinh, an ninh, trật tự khu trung tâm thương mại, xúc tiến quảng bá hình ảnh trung tâm thương mại, qua đó nâng tầm giá trị trung tâm thương mại.

Trung tâm thương mại là loại hình tổ chức kinh doanh thương mại hiện đại, đa chức năng, bao gồm tổ hợp các loại hình cửa hàng, cơ sở hoạt động dịch vụ, hội trường, phòng họp, văn phòng cho thuê… được bố trí tập trung, liên hoàn.

Trung tâm thương mại ngày càng phổ biến ở Việt Nam và dần trở thànhmột phần không thể thiếu đối với dân cư đang sinh sống tại tòa nhà cũng như dân cư ở những khu vực lân cận.

Gem sky world long thành

Nhìn lại sự thất bại ở một vài trung tâm thương mại trong thời gian qua, có thể thấy ban lãnh đạo thường không phải là những người chuyên nghiệp về quản lý Trung tâm thương mại, không được đào tạo bài bản về lĩnh vực kinh doanh này. Sự thiếu chuyên nghiệp thể hiện ở chỗ không xác định phân khúc thị trường, không chọn lọc đối tượng thuê gian hàng, không đặt nặng vấn đề văn hóa kinh doanh, các quy định trong mua bán, phục vụ khách hàng...

Khi xây dựng và vận hành và quản lý Trung tâm thương mại, nhà đầu tư cũng như các đơn vị kinh doanh luôn mong muốn thu hút nhiều khách hàng đến tham quan mua sắm. Để làm được điều đó cần phải có sự kết hợp tính hấp dẫn của các sản phẩm - dịch vụ, các chính sách marketing và môi trường mua sắm…

Mục tiêu quản lý Trung tâm thương mại :

    Tăng doanh thu: khảo sát tình hình cụ thể của trung tâm thương mại và diễn biến thị trường để đề xuất và hoàn thiện các dịch vụ cung cấp cho khách hàng, cho các bên thứ ba nhằm tăng doanh thu cho trung tâm.
    
    Kiểm soát chi phí: lên kế hoạch quản lý vận hành chi tiết để kiểm soát ngân sách hiệu quả, sắp xếp các quy trình hợp lý, thực hiện các chương trình bảo trì bảo dưỡng ngăn ngừa định kỳ, tập trung vào các chương trình tiết kiệm năng lượng, các tiêu chuẩn xanh trong quản lý.

Gem sky world long thành


Gem Sky World là dự án khu đô thị đẳng cấp nhất Long Thành – Đồng Nai với chuỗi tiện ích nội khu đẳng cấp 5 sao đạt tiêu chuẩn quốc tế như:Trung tâm triển lãm hội nghị đa chức năng , Trung tâm thương mại – dịch vụ , Khu liên hợp thể thao, Trường học quốc tế,Công viên ánh sáng, Khu công viên nước, Khu Nhà hàng BBQ ngoài trời,… Tất cả các tiện ích hội tụ để làm nên một phong cách sống hiện đại, đẳng cấp với đa dạng dịch vụ đi kèm. Cư dân sẽ được trải nghiệm một phong cách sống đẳng cấp ngay trong huyện Long Thành. Ngoài ra, khi dự án hoàn thành cũng thúc đẩy mạnh mẽ quá trình phát triển kinh tế trong khu vực, các ngành dịch vụ được mở rộng, dự án trở thành mảnh đất màu mỡ dành cho các nhà đầu tư.
    
    Bảo đảm lợi ích trên cơ sở kiểm soát chi phí và gia tăng doanh thu, đảm bảo lợi nhuận đi kèm với chất lượng dịch vụ quản lý vận hành, tăng sự hài lòng cho khách hàng kinh doanh và mua sắm tại trung tâm.
    
 Làm gì để sống khỏe khi kinh doanh trung tâm thương mại :
Chiếc chìa khóa vàng để các chủ đầu tư có thể sống khỏe ở mô hình kinh doanh trung tâm thương mại chính là ôm trọn các khâu của dự án, từ thiết kế, xây dựng đến quản lý và vận hành.

Giống như khi có đứa con đầu lòng, làm gì cũng lúng túng, vụng về và cần sự giúp đỡ của người đi trước, chủ các trung tâm thương mại của khu vực châu Á cũng cần sự giúp đỡ trong thời gian đầu và chỉ có thể tự vận hành, quản lý Trung tâm thương mại sau một thời gian học hỏi hoặc ở đứa con sau đó.

Thuê chuyên gia nước ngoài thường tốn kém nhiều và chi phí này sẽ được tính vào giá cho thuê mặt bằng, dịch vụ khiến giá cả tăng lên. Trong dài hạn, việc sử dụng các nhà quản lý quản lý Trung tâm thương mại người bản địa có kinh nghiệm sẽ mang lại nhiều lợi ích cho chủ đầu tư trung tâm thương mại.

Đối với chủ đầu tư dịch vụ quản lý Trung tâm thương mại của chúng tôi duy trì tài sản ở điều kiện tốt nhất, giữ chân khách thuê cũng như giúp khách thuê tiết kiệm và kiểm soát được chi phí hoạt động ở mức thấp nhất. Vì vậy, chúng tôi tập trung vào ba mục tiêu trọng tâm:

 - Tăng doanh thu: xem xét hiệu suất so với nhu cầu thị trường và liên tục cải thiện các dịch vụ cung cấp cho khách thuê

Quản lý Trung tâm thương mại


 - Kiểm soát chi tiết, lên kế hoạch ngân sách chi tiêu một cách kỹ lưỡng, sắp xếp các quy trình thanh toán một cách hợp lý và hiệu quả, và thực hiện các chương trình bảo trì bảo dưỡng ngăn ngừa định kỳ.


 - Bảo đảm lợi nhuận: chú trọng vào việc duy trì, bảo đảm chất lượng, giá trị tài sản cũng như tuyển dụng và đào tạo đội ngũ nhân viên đạt chuyên môn cao.
 
Tại Việt Nam, trung tâm thương mại là một loại hình bán lẻ mới, hiện đại và cao cấp, thường được xem như là các siêu thị hàng hiệu. Tuy nhiên, thực tế hoạt động kinh doanh của các trung tâm thương mại nước ta không hiệu quả, nhiều trung tâm lớn, vốn đầu tư cao, có vị trí đắc địa đều phải tạm ngừng hoạt động hay thậm chí là đóng cửa.
 
Chỉ trong vài năm gần đây, các trung tâm thương mại ở Việt Nam mọc lên ngày càng nhiều cả về quy mô lẫn số lượng nhưng phần lớn các trung tâm thương mại vẫn phải chịu cảnh thua lỗ, gian hàng ảm đạm, khách đến xem hàng là chủ yếu chứ không có nhu cầu mua sắm,… Do đó, nhiều trung tâm thương mại buộc phải đóng cửa để tái cấu trúc và thay đổi phương hướng kinh doanh nhằm thích nghi với hoàn cảnh mới.

Mặc dù một số trung tâm thương mại hoạt động không có hiệu quả, được ví vón là “xác chết biết đi” nhưng sự phát triển mạnh mẽ của các trung tâm mua sắm vẫn sẽ là xu hướng trong thời gian tới của ngành bán lẻ hiện đại.


cho thue phong hoc Cho thuê phòng học là chất lượng hay không, Phòng học cần có không gian khoáng đạt, màu sơn tường tươi sáng giúp cả người giảng dạy và người học đều có tâm lý thoải mái nhờ đó kiến thức
Điều hòa funiki 12000 btu Điều hòa Funiki 12000btu được nhiều gia đình lựa, Tuy nhiên, trong thực tế thì chỉ khoảng 50 – 70% số thời gian hoạt động là máy lạnh hoạt động hết công suất, như vậy, mức tiêu thụ điện thực tế
sat my thuat Sắt mỹ thuật không còn là gì xa lạ với mọi gia, Biết được những đặc tính này Sắt mỹ thuật tân Long luôn đem sắt mỹ thuật vào những mẫu cửa cổng sắt, bàn ghế, dãy hàng rào sắt hay lan can ban công,

- Phone: +84-908-744-256