Các dịch vụ:
*

Ống đồng Thái Lan

Tìm hiểu sơ bộ về in lưới và in ống đồng
Bản chất của in ống đồng ( in máy ) là cao cấp và phức tạp hơn kỹ thuật in lưới ( in thủ công ). Trong khi công nghệ in ống đồng sử dụngtrục in ( có thể gọi là lô in ) để in ấn trên hàng loạt sản phẩm theo dây chuyền hiện đại, còn in lưới chỉ đơn thuần là chụp bản và rất thủ công đúng theo nghĩa đen của nó.

Lợi ích về thời gian :
Về thời gian in ấn, điều bạn dễ thấy rằng năng suất của kỹ thuật in bằng ống đồng cao so với in lưới. Chính vì vậy, trong cùng 1 thời gian, in ống đồng sẽ cho số lượng thành phẩm cao hơn gấp nhiều lần so với in lụa.

Lợi ích về chất lượng sản phẩm
Với những dây chuyền hiệu đại, in ống đồng có thể đạt được độ chính xác co, với các chi tiết in sắc nét, bền bỉ. Ngược lại, việc in lưới gồmcác công đoạn thủ công khiến xác xuất sai hỏng cao hơn, đặc biệt với các phần tử in lớn và nhiều chi tiết. Sản phẩm sau in sẽ không đảm bảo độ chính đồng đều. Dễ dàng so sánh chất lượng của 2 kỹ thuật này với các sản phẩm có bề mặt trơn bóng, độ bám dính kém như túi nilon.
Tuy nhiên, với việc trục in ống đồng được khắc lõm lên bề mặt kim loại, khiến việc in ấn những sản phẩm có độ dày lớn gặp nhiều khó khăn. Trong trường hợp này, in lưới sẽ là một giải pháp thay thế hoàn hảo.

In ống đồng với giá thành rẻ hơn với chất lượng cao hơn

Lợi ích về giá cả

Tấm ván nhựa


Với một nền kinh tế đang rất phát triển như bây giờ thì các sản phẩm mang tính đột phá luôn được mọi người quan tâm và tin dùng, như hiện nay thì chúng ta cũng thấy được đó chính là những sản phẩm giả đá hay giả gỗ được rất nhiều người ưa chuộng. Một công trình được ốp đá thì chắc chắn sẽ rất tốn kém mà không phải ai cũng có thể có đủ kinh tế để đầu tư vào một hạng mục như vậy, do đó mà hiện nay sản phẩm tấm ván nhựa vân cẩm thạch ra đời chính là một bước đột phá lớn trong ngành sản phẩm ốp nát hiện nay.

Tuỳ theo nhu cầu in ấn mà giá thành của 2 công nghệ in lại có những ưu điểm nhất định. Với số lượng sản phẩm cần in lớn, bạn nên chọn in ống đồng, về thời gian thực hiện và chất lượng thành phẩm, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm. Trục in ống đồng khá bền bỉ, giúp bạn có thể sử dụng để in ấn trong một thời gian dài với số lượng sản phẩm rất lớn. Chính vì vậy in ống đồng sẽ có giá thành rẻ hơn in lưới.

Nhưng với số lượng cần in nhỏ, bạn cũng nên cân nhắc tới việc in lưới, bởi chi phí được giảm bớt từ trục in, và tất nhiên, bạn sẽ không thể sử dụng lại những dụng cụ in ấn dùng cho loạt sản phẩm đó ( market – bản in …)

Tóm lại, xét 1 cách tổng thể từ nhiều yếu tố, lựa chọn in ống đồng hay in lưới còn tuỳ thuộc vào nhu cầu của tuỳ từng khách hàng. Nếu bạn cần in ấn số lượng lớn, thường xuyên liên tục, bạn nên chọn in ống đồng với giá thành tốt hơn. Còn nếu bạn chỉ in số lượng nhỏ, dùng cho các sự kiện độc lập,các chương trình khuyến mãi hay hội thảo… bạn có thể lựa chọn in lưới.

Cách tính công suất máy lạnh cho tất cả các mục đích sử dụng ta đều dựa vào các yếu tố diện tích, thể tích gian cần làm lạnh, ở đây ta chỉ bàn về cách tính diện tính cơ bản theo mặt bằng vuông hoặc chữ nhật. ( V = Dài x Rộng x Cao ). và sau đây là cách tính cho một số không gian có mục đích sử dụng phổ biến như : máy lạnh cho gia đình, quán Cafe, Nhà hàng, khách sạn, văn phòng làm việc.

Trường hợp trong lúc sử dụng phòng có mặt ngoài bị chiếu nắng trực tiếp, thông với phòng khác, có quạt hút thông gió,.. ta cộng thêm từ 0.3 ~ 0.5 Hp tùy mức độ nhiệt nóng làm tổn thất công suất lạnh.

Tấm ván nhựa

Với những máy lạnh công suất lớn trên 3 Hp đa số sẽ phân biệt rõ dây điện tín hiệu khiển, dây nguồn quạt dàn lạnh, dây điện  nguồn cấp vào máy từ tủ,... Nhưng do ở đây chúng ta đang tư vấn cho máy lạnh treo tường công suất nhỏ nên sẽ có một số chuển phổ biến theo công suất tổng quát. Còn về CB với mỗi máy lạnh ta sẽ lắp 1 CB riêng để đả bảo an toàn và tiện việc bảo trì, sửa chữa về sau. Chúng ta lấy chuẩn dâyđiện đơn 1 lõi xoắn của Cadivi làm chuẩn sẽ có những thông số sau :

Máy lạnh tuy không phải là thiết bị "mong manh dễ vỡ" như những thiết bị điện tử khác nhưng trong trường hợp nguồn điện khu vực không ổn định hoặc không đủ hiệu điện thế (Volt) thì củng rất nhanh hư hỏng, nhất là những máy lạnh có chức năng tiết kiệm điện inverter tiết kiệm điện thì càng dễ bị ảnh hưởng. Vì thế nếu nguồn điện của bạn có hiện tượng trên thì nên trang bị thêm cái máy ổn áp khi dự trù kinh phí lắp máy lạnh.

Cần xem mức Ampe chạy chuẩn của máy rồi tính toán để mua một ổn vừa phải, không thiếu cũng không dư cho thiết bị, nếu việc tính toán nằm ngoài khả năng của bạn thì khi đi mua ổn áp hãy nói với nhân viên bán hàng họ sẽ tư vấn thêm cho bạn.
   
Tính chất vật lý của đồng

Nhựaa. Các đặc tính của đồng: đồng là kim loại không có chuyển biến thù hình, có màu đỏ, khối lượng riêng lớn ƥ = 8,94 g/cm3, lớn gấp ba lần nhôm.

Nhiệt độ nóng chảy 10830C, nhiệt   độ sôi 26000C, nhiệt dung riêng Cp = 0,389 kj/kgK, độ dẫn điện λ = 385 N/mK.

Độ thắt tỉ đối ω = 70%, độ cứng HB = 50 – 110.

Tính dẫn nhiệt và dẫn điện rất cao (đứng sau bạc) do vậy được ứng dụng rộng rãi để truyền điện và truyền nhiệt (trong các thiết bị trao đổi nhiệt, các máy lạnh).

Tính chống ăn mòn của đồng càng cao nếu đồng càng nguyên chất. Trong không khí đồng tương đối bền vững vì tạo ra màng bảo vệ CuCO3, Cu(OH)2 không tan. Đồng ổn định hóa học cao trong nước thường, nước biển, khí quyển, a xít hữu cơ và kiềm.

Đồng bị ăn mòn mạnh bởi các a xít vô cơ (NHO3, H2SO4, HCL …) Đồng kém bền nóng trong các muối clorua, muối sunfua. Đồng bị ăn mòn ở nhiệt độ cao bởi hơi lưu huỳnh, các khí chứa hợp chất lưu huỳnh và hơi nước.

Đồng có khả năng hấp thụ khí rất mạnh nên đồng nóng chảy thường nhớt, chi tiết đúc thường có rỗ khí.

Đồng có tính công nghệ tốt: đồng rất dẻo, dễ cán, kéo thành những tấm mỏng và sợi rất nhỏ, rất dễ hàn nhưng tính gia công cắt kém và có độ chảy loãng kém.

b. Công dụng chính của đồng: đồng dùng trong công nghiệp điện (chiếm ½ sản lượng đồng) làm dây dẫn, các bộ phận trong máy biến thế, máy điện, dụng cụ đo điện.

Đồng dùng làm ống dẫn dầu, dẫn hơi, đinh tán, ghé đồng … Phan chế với kim loại khác để tạo, thành hợp kim đồng có cơ tính tốt làm bạc, lót trục, ecu, vitme, bánh khía … Đồng dùng để chế tạo các thiết bị trao đổi nhiệt, các nối chưng, nồi cô đặc, thiết bị làm lạnh.

Vì đồng đúc không tốt nên từ đồng lá người ta chế tạo ra các ống, tháp, ống ruột gà …

c. Các số hiệu đồng nguyên chất: Nga kí hiệu đồng nguyên chất M và số tiếp theo chỉ mức độ lẫn tạp chất.

MOO (99,99% Cu), MO(99,95% Cu), M1(99,9 Cu), M2 (99,7% Cu), M3 (99,5% Cu), M4 (99,0% Cu). Đồng nguyên chất dùng làm anot được ký hiệu là AMϕ có độ nguyên chất tới 99,9% Cu, tương đương với MI, nhưng lượng tạp chất trong nó (0,1%) chủ yếu là phốt pho được coi như nguyên tố có lợi cho sự hòa tan của a not khi điện  phân.


Vách ngăn di động Vách ngăn di động có khả năng cách âm trên 5%, Khi có nhu cầu sử dụng vách ngăn di động hay một loại vách ngăn văn phòng bất kỳ, quý khách có thể liên hệ tới chúng tôi - nhà thầu nội thất để được
Thi công phào chỉ uy tín Thi công phào chỉ đẹp, chuyên nghiệp, Đảm bảo thi công phào chỉ cho công trình đạt chất lượng cao, nhanh chóng, chính xác nhất. Mọi công trình sau khi khảo sát, chúng tôi đã hoạch định thời gian
Tuyen sinh cao dang duoc hoc buoi toi Trình độ cao tốt nghiệp các chuyên ngành Cao đẳng, Bên cạnh đó, những thí sinh khi tốt nghiệp chuyên ngành Cao đẳng Dược, Đại học Dược chính quy nếu không trực tiếp đứng quầy thuốc và hay làm trình

- Phone: +84-908-744-256