Các dịch vụ:
* Công ty SEO chuyên nghiệp: 0917 212 969 - 0908 744 256 (Mr Thanh)

Công ty làm seo

Thuê nhân viên làm SEO

Thuê nhân viên có 2 hình thức là thuê full time, hoặc cộng tác viên.

Hãy lựa chọn phương án này khi bạn đã có kiến thức SEO, bạn muốn quản lý chặt chẽ, đi sát với công việc hằng ngày hằng giờ. Lúc này, người nhân viên được thuê sẽ làm SEO dựa trên các đầu việc mà bạn định sẵn.

Các công ty lớn, có từ khoá cạnh tranh cao, thường tự xây dựng và tổ chức những team SEO riêng, với người trưởng nhóm là người am hiểu tường tận về SEO để đưa ra kế hoạch và chiến lược phù hợp.

Lúc này bạn hoàn toàn có thể chủ động về nguồn nhân lực, kế hoạch, phương án như thay đổi từ khoá dựa trên phương hướng hoạt động của công ty, các loại sản phẩm mới sắp ra mắt…

Ngược lại, nếu bạn không hiểu rõ về SEO, thuê nhân viên về, có thể là con dao hai lưỡi. Bạn không tuyển được nhân viên có năng lực, bạn quản lý được công việc, bạn không đánh giá được chất lượng của nhân viên, lương vẫn trả đều hằng tháng, nhưng nếu kết quả ì ạch, thì đó sẽ là một thảm hoạ.

Đặc biệt khi thuê cộng tác viên, bạn khó kiểm soát thời gian làm việc, họ có thể nghỉ ngang bất cứ lúc nào.

Công ty làm seoKhi đó, bạn nên tính toán đến phương án sử dụng dịch vụ SEO.
Sử dụng dịch vụ SEO

Cách này phù hợp với hầu hết các doanh nghiệp đang mong muốn làm SEO.

Những công ty làm dịch vụ đã có sẵn nguồn lực và đội ngũ nhân viên hỗ trợ. Bạn không cần tổ chức hay đưa ra đầu công việc. Điều bạn cần làm là theo dõi kết quả và kết nối thường xuyên với công ty đó.

Với những công ty làm SEO uy tín, họ sẽ cam kết hoàn tiền nếu từ khoá không lên top. Đây sẽ là một lợi thế giúp bạn giảm được rủi ro và chi phí bạn đầu tư xứng đáng với những gì bạn nhận được.

Tuy nhiên, trái với trường hợp thuê nhân viên bên trên, khi sử dụng dịch vụ, nhiều người dễ phát sinh tâm lý ỷ lại, khoán hết công việc, mà không quan tâm cụ thể méo tròn như thế nào.

“Tôi thuê dịch vụ của bên anh, anh phải đảm bảo abcd…. cho tôi, anh phải làm cho tôi xyz….” Điều này sẽ dẫn đến sự bất đồng quan điểm giữa hai bên, dự án SEO có nguy cơ thất bại. Vậy cách giải quyết cho trường hợp này thế nào?

Đầu tiên, bạn cần nhớ rằng website là tài sản của bạn. SEO là cách thức dẫn lối khách hàng tiềm năng truy cập website bằng việc giúp lên top các từ khoá.

Như vậy SEO giúp mở rộng cửa để khách hàng tiềm năng vào website. Nhưng để khách hàng tiềm năng cảm thấy thích thú với sản phẩm, dịch vụ của bạn và liên hệ mua hàng là một phạm trù khác.

Hiện tại, phần lớn các công ty SEO sẽ tư vấn thêm cho khách hàng các cách thức tối ưu nội dung và giao diện để làm sao để website trở nên thu hút hơn.

Công ty làm seo


Vì sao phải làm SEO?
Theo thống kê thì có đến hơn 90% số người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như Google, Yahoo, v.v… Mỗi ngày có hơn 30 triệu người tại Việt Nam sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần. Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ các trang web trên internet, làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải website của đối thủ cạnh tranh? Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nên nếu như trang web của bạn có thứ hạng thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh.
Không người dùng nào đủ kiên nhẫn xem quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên search engine. Nếu website doanh nghiệp của bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết website của bạn tồn tại. Thưc tế có tới 80% người dùng web chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm. Vì thế, nếu trang web của bạn lọt vào trong top10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khách hàng viếng thăm là rất lớn. Tối ưu hóa máy tìm kiếm (Search engine optimization = SEO) chính là giải pháp cho vấn đề trên. SEO bao gồm các kĩ thuật nhằm giúp website đạt thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm. Kĩ thuật SEO của chúng tôi sẽ bảo đảm trang web của bạn lên top với nhiều từ khóa liên quan đến dịch vụ mà bạn muốn cung cấp đến khách hàng.

Để dự án SEO thành công

Nếu bạn sử dụng dịch vụ SEO, để việc đầu tư đạt được kết quả tốt, bạn cần biết cơ bản về SEO.

Không bắt buộc phải biết nhiều, bạn chỉ biết đủ để nắm được tiến độ dự án, cách kiểm tra kết quả.

Tôi liệt kê một số vấn đề bạn cần biết:

    Chọn từ khoá phù hợp. Bạn cần biết cơ bản về từ khoá ngắn, dài, từ khoá không dấu, có dấu. Thông thường bên làm SEO sẽ tư vấn giúp bạn, quan trọng nhất là lựa được những từ khoá sát với thực tế khách hàng tìm kiếm.
    Cách kiểm tra thứ hạng từ khoá.
    Các vấn đề ảnh hưởng đến thứ hạng từ khoá.
    Website của bạn đang mạnh yếu thế nào?

Nắm được những thông tin đó, bạn sẽ có bức tranh tổng quan về các công việc cần phải thực hiện.

 Kinh nghiệm xương máu cho các doanh nghiệp làm SEO rởm

 Tại Hồ Chí Minh, nơi tập trung về kinh tế -xã hội toàn Việt Nam, các doanh nghiệp phát triển ngày càng rầm rộ. Các nhu cầu về quảng cáo và dịch vụ tiếp thị gia tăng, tạo thị phần khách hàng càng lớn cho các công ty dịch vụ quảng cáo trực tuyến.  Nhiều doanh nghiệp thực hiện dịch vụ SEO chỉ quan tâm về việc website của mình lên TOP. Với các lời cam kết lớn, những tư vấn như mía lùi, cũng như lý lẽ từ các dịch vụ SEO khiến doanh nghiệp không nề hà bỏ ra các khoản tiền rất lớn, có khi lên từ chục triệu tới cả trăm triệu. Nhiều doanh nghiệp rơi vào mê trận SEO mà không có lối thoát cho mình. Chỉ có khoảng 10% - 20% doanh nghiệp đạt được điều này, còn lại vẫn đang vất vả và lăn tăn với chiến dịch SEO của mình.

Công ty làm seo

Nhiều doanh nghiệp đã chịu hậu qủa khi thực hiện dịch vụ SEO rởm. Đem lại cho họ những bài học kinh nghiệm xương máu khi ngân sách vẫn chi vào nhưng không đem lại hiệu quả. Họ bỏ công ty này sang công ty khác nhưng vẫn không định hướng được dịch vụ SEO như thế nào. Kết quả là tiền vẫn chi ra nhưng doanh số vần đi xuống đều đều. Nặng nề hơn, nhiều doanh nghiệp thực hiện dịch vụ SEO lên TOP được 1 -2 tuần nhưng sau đó “biến mất vĩnh viễn” trên Google. Bởi các dịch vụ SEO rởm luôn đảm bảo lên TOP trong một tuần, nhưng được thực hiện bởi các phần mềm gian lận, khiến website vi phạm chính sách của Google và phạt website không còn được hiển thị trên Google nữa. Hậu quả xấu nhất là doanh nghiệp của bạn bị giảm sút cả về doanh số tiêu thụ và thương hiệu của mình.

Ngoài ra, còn do kiến thức và sự không hợp tác từ chính các doanh nghiệp cũng mang lại hiệu quả kém cho các dịch vụ SEO. Sự hỗ trợ trong quá trình thực hiện SEO từ doanh nghiệp cũng đóng vai trò rất lớn. Nhiều doanh nghiệp không tin vào các chiến lược của dịch vụ SEO, muốn thực hiện SEO theo ý mình. Khi không có kết quả thì lại kêu tham ầm ĩ và đánh giá là không có chất lượng. Nhiều doanh nghiệp đã mất tiền chỉ vì muốn “nhanh - luôn trên TOP - có doanh thu”.
Kinh nghiệm xương máu cho các doanh nghiệp làm SEO là gì

Từ Shop Online NgayvaLuon chuyên váy đầm giá rẻ, chúng tôi đã tìm hiểu dịch vụ SEO mà chủ cửa hàng chị Tuyến đã sử dụng và mang lại hiệu quả về doanh thu 200% từ khi lên TOP. Chị chia sẻ, nhiều doanh nghiệp, cửa hàng kinh doanh cá thể thực hiện dịch vụ SEO không mấy thành công khi không lựa chon được dịch vụ SEO tư vấn đúng. Bản thân chị được tư vấn và hỗ trợ về dịch vụ SEO từ công ty DMV uy tín. Kết quả đã mang lại cho chị nhiều khách hàng gọi tới và đặt hàng đầm thời trang hơn.

Quy trinh seo chuan

Dưới đây là những kinh nghiệm chị đã rút ra khi thực hiện dịch vụ SEO:

- Nên lựa chọn công ty có giải pháp SEO uy tín: cho bạn thấy số liệu và kết quả từ các khách hàng đã sử dụng dịch vụ, quá trình SEO cũng như thời gian duy trì trên TOP trong bao lâu. Trong hợp đồng hợp tác thực hiện giải pháp SEO của bạn sẽ đảm bảo hai phần đó là dịch vụ SEO thực thi như thế nào và quá trình duy trì lên TOP google.


Công ty SEO HCM Bạn đã làm SEO nhưng chưa thực sự hiểu quả muốn, Dịch vụ SEO hay còn gọi là dịch vụ triển khai SEO nhằm đưa website của quý khách hàng giữ vị trí cao trên các công cụ tìm kiếm. Giúp khách hàng tiềm năng
thuê xe máy Sài Gòn Dịch vụ thuê xe máy Sài Gòn phát triển ngày càng, Thứ ba, bạn sẽ chủ động về thời gian hơn khi thuê xe máy Sài Gòn. Bạn sẽ lên lịch đi mà không phụ thuộc phải bắt xe, đợi xe…Đồng thời, nếu đi xa,
cầu thang sắt Cầu thang sắt nghệ thuật đảm bảo sự an toàn, Cầu thang không đơn thuần chỉ là nơi đi lại kết nối giữa 2 tầng với nhau mà cầu thang được xem như một góc trang trí nội thất của không gian ngôi nhà

- Phone: +84-908-744-256